Review sách: 100 chiến thuật tiếp thị du kích miễn phí

trong danh mục Business, Review sách

100-chien-thuat-tiep-thi-du-kick-mien-phi-sach-marketing

Tối hôm qua vừa đọc xong cuốn sách này. Một cuốn sách khá là mỏng (khoảng 250 trang,giá 33,000vnd) nhưng tóm lượt một số chiến thuật tiếp thị du kích miến phí.
Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ của mình mà kinh phí không to lắm thì hãy dùng kết hợp các chiến thuật được chỉ ra trong cuốn sách này, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.
Còn mình thì đọc xong thấy các chiến thuật khá là hay và đơn giản.


100 Chiến Thuật Tiếp Thị Du Kích Miễn Phí – Lời giới thiệu:
Tiếp thị du kích là một ý tưởng thú vị nhưng cũng không dễ thực hiện.
Tiếp thị du kích không có ý nghĩa là ý thuyết mà là thực hành. Tâm hồn và tinh thần của tiếp thị du kích thể hiện trong hành động.

Bạn có thể là một nhà tiếp thị năng nổ, và bạn có thể làm công việc đó mà không mất chi phí. Công việc tiếp thị của bạn có thể khiến bạn đạt được lợi nhuận cao, và bạn có thể làm điều đó miễn phí. Bạn có thể trở nên nổi tiếng vì việc tiếp thị không ngưng nghỉ và dễ thấy của mình, và bạn có thể làm điều đó miễn phí.

Nếu bạn có thể làm một thông tư với giá 10 xu thì điều đó không phải là miễn phí và sẽ không được bàn đến trong cuốn sách này. Nếu bạn có thể đăng một quảng cáo trên báo chí với 5 đôla, thì điều đó cũng không phải là miễn phí. Vì vẫy bạn sẽ không thấy điều đó được đề cập trong những trang tiếp theo đây.

Thực tế thì, khoản tiền duy nhất bạn sẽ phải chi tiêu là khoản tiền bạn đã đầu tư. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cần một chiếc điện thoại, một máy tính, một máy in, giấy trắng, kết nối Internet, và danh thiếp. Nếu bạn đã có những thứ đó rồi, thì bây giờ bạn có thể vứt đi những tấm séc, cất đi những chiếc thẻ tín dụng, bỏ tiền vào heo tiết kiệm, và vẫn có thể tiến hành hoạt động tiếp thị mạnh mẽ như một con hổ, hoặc như chiến sĩ du kích.

Bạn là một người tiếp thị du kích. Điều đó có nghĩa là bạn biết hoạt động tiếp thị có thể làm gì và không thể làm gì. Điều đó có nghĩa là bạn đã nhận ra tầm quan trọng của công việc tiếp thị đối với lợi nhuận của mình. Điều đó cũng có nghĩa là bạn hiểu nhu cầu thiết yếu phải duy trì quảng cáo và tiếp thị với tất cả sức mạnh của mình. Nhưng không phải với tất cả tiền bạc của mình. Không phải với bất cứ đồng xu nào trong ví tiền của bạn.

Tiếp thị du kích miễn phí có hiệu quả ghê gớm cho dù nó chẳng tiêu tốn của bạn một đồng xu nào. Tiếp thị du kích có thể khiến đối thủ cạnh tranh phải run sợ, thậm chí ngay khi họ đang dốc hết tiền vào quảng cáo. Tiếp thị du kích miễn phí thu hút khách hàng cho bạn, duy trì sự trung thành của họ, xây dựng một công việc làm ăn, và tăng thêm – chứ không bao giờ giảm đi – tài khoản ngân hàng của bạn….

Mục Lục:
Hãy bắt đầu bằng một kế hoạch tiếp thị
Thiết lập một lịch tiếp thị
Đặt tên cho công ty của bạn
Xác định vị trí thích hợp của bạn
Xây dựng một dòng chủ đề
Lập một danh sách các lợi ích
Tiến hành các nghiên cứ khảo sát
Đọc để hiểu rõ công việc tiếp thị
Hãy tìm cho bạn một người tiếp thị du kích nếu thấy cần thiết
Có quan điểm đúng đắn về hoạt động tiếp thị
Truyền đạt bản sắc của bạn
Hãy đặt ra giờ hoạt động cho kỷ nguyên 24/7 này
Hãy trao đổi hàng vì lợi nhuận
Hãy chào đón những người gọi điện cho bạn bằng một nụ cười: thái độ gọi điện
Giữ vẻ bề ngoài gọn gàng.
v.v…

Một bình luận

  1. Phải tìm cuốn này đọc mới đc, Tkx tác giả “>

Gởi bình luận