Tôi lại đi làm VNG

trong danh mục Miscellaneous

Đúng là vui thật, mới cách đây mấy tháng còn viết bài nghỉ việc ở VNG(tức Vinagame hồi trước), vậy mà giờ đã vào làm lại rồi. Âu cũng là cái duyên số!

Phiêu bạt giang hồ vài tháng, nay muốn làm một cái gì đó khác lạ một xíu nên đợt này vào Zing làm Full time luôn :D. Sản phẩm mình tham gia đó là Mạng xã hội Zing Me. Zing Me là mạng xã hội lớn nhất ở VN hiện giờ rồi nên chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị để mình thử nghiệm các kiến thức, tìm hiểu về Mạng xã hội bấy lâu nay.

Không biết tương lai sẽ thế nào, nhưng hiện giờ đợt đi làm này mình khá quyết tâm, bởi vì sau hơn 1 năm phiêu bạt giang hồ (freelance), rày đây, mai đó cũng chán rồi, giờ muốn xây dựng cái gì đó, thôi thì thử đứng trên vai người khổng lồ vậy.

Nếu như có bạn nào nghĩ rằng mình vào đây Coding PHP thì không đúng rồi, hihi. Mình vào đây được gán cho cái Job title là “Product Executive” bởi vì mình chủ yếu là phân tích, phát triển tương tác, tìm kiếm, thăm dò thị hiếu về chức năng mạng xã hội hay những cái gì đại loại là giúp cho sản phẩm Zing me phát triển trong tương lai.

Với niềm đam mê mãnh liệt vào phát triển Web, hy vọng mình sẽ cống hiến được nhiều khi làm việc ở đây và cống hiến được nhiều cái hay cho người dùng mạng xã hội Việt Nam để sánh vai với cường quốc năm châu như Bác Hồ đã dạy.

Những dòng này được được viết khi ngồi làm ngày đầu tiên ở VNG. Let’s Go!

20 bình luận

 1. deathemperor says:

  Grats and welcome to VNG

 2. dung says:

  Product Executive nghe thích quá nhỉ. Chúc mừng Tuấn!

  • admin says:

   Hihi, thấy để vậy chứ chẳng biết sao, dù sao thì mục đích chung vẫn là phát triển tốt sản phẩm Zing me.

 3. tuzebra says:

  Zing me bị nhiều người phàn nàn là nhái FB, và theo cảm nhận của em là khi sài cũng có 1 cái gì đó không giải thích được làm cho không có cảm tình với zing me lắm. Theo dõi blog anh khá lâu nên rất có niềm tin về kiến thức mạng xã hội của anh. Bây giờ sẽ chờ đợi 1 zing me mới tốt hơn, thân thiện hơn. Chúc anh thành công với mạng xã hội 😀

 4. nhancm says:

  Grats and welcome to VNG.

  Muốn đi sẽ tìm thấy đường 😉

 5. zud says:

  Sao Zing Me quá giống facebook. Nếu vậy thì phát triển làm gì nữa. Để người nước ngoài nhìn vào, người ta phán cho câu ” Thằng Việt Nam, dân Việt Nam chỉ biết ăn cắp, đạo, sửa chữa sản phẩm nước ngoài”

  • admin says:

   Hi, nếu nói đạo thì thực sự trên thế giới này đạo rất là nhiều bạn à. Không biết bạn có nghiên cứu về thế giới web nói chung và mạng xã hội nói riêng trên thế giới không. Khía cạnh ở đây là giá trị mang lại cho người dùng thôi à. Đàm Vĩnh Hưng với Tình ơi xin ngủ yên, Say tình vẫn là nhạc đạo đấy thôi, nhưng những tác phẩm đó thật sự hay chứ :D. Nếu bạn nói giống facebook thì sử dụng Zing me đi bạn, bạn sẽ rút lại lời mình nói đó :D. Chúc 1 tuần học tập và làm việc vui vẻ nhé. Rất vui được làm quen!

 6. son says:

  Làm IT bảo làm freelance thì hay, thì thỏa mái. Nhưng thực sự làm IT phải có cái gì mang tên mình thì mới đúng. Anh chọn hướng đi thật tốt, em cũng đang từng bước đứng trên vai người khổng lồ như anh. Chúc anh thành công nhé

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã chia sẽ, đi trên vai người khổng lồ cũng hay, nhưng tham vọng vẫn là…trở thành người khổng lồ. Chúc vui.

 7. Tran Thoai Quang Minh says:

  Dùng hóa chất biến thành người khổng lồ xanh lè là ok… 🙂

 8. Toàn Nhộn says:

  Chào Đồng nghiệp hi hi ! Rất vui vì có anh trong VNG mình ! Em cũng có khát khao muôn làm cái gì đó cho Việt Nam như anh … em tin anh sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình ^^

 9. Mình có anh bạn là anh Giang Ngọc Phương, cũng làm ở Vinagame, tất nhiên ảnh không phải là SE giống Tuấn và mình rồi, nhưng củng thuộc Zing Me thì phải.

 10. chào mọi người,mình là người rất yêu công nghệ thông tin nhưng tiếc rằng mình lại không có cơ hội để học về nó,mình thường xuyên lang thang trên các diễn đàn về cntt với một hi vọng ước gì sau này mình sẽ được có cơ hội làm về lĩnh vực này.
  Rất vui vì được làm quen với mọi người

 11. lethanhson says:

  hi, e cũng thích những người có tham vọng ,và thích php and web chúc anh success !

 12. Tiến says:

  Mình cũng rất hứng thú với job tittle “Product Executive”. Bạn có thể chia sẻ cho mình điểm khác biệt với Product Manager thế nào một chút ko ?

  Cám ơn

Gởi bình luận