Đã lấy chứng chỉ Chuyên viên kinh tế

trong danh mục Business, Miscellaneous

chuyen-vien-kinh-te-banner

Thế là sau 6 tháng dùi mài kinh sử và 1 tháng chờ đợi thì cũng đã cầm tấm bằng Chuyên viên kinh tế do Đại học Kinh tế HCM cấp. Nhân cảm giác chưa nguội, viết bài này để “khoe” :D.

Đối với nhiều người thì cái chứng chỉ này chẳng có ý nghĩa gì vì đây chỉ là 1 chứng chỉ dạy nghề thuộc lĩnh vực kinh tế và chỉ có 6 tháng mà thôi, nhưng đối với mình thì nó cũng thiệt là có ý nghĩa.

Trước tiên là cái chứng chỉ này đã thể hiện sự dũng cảm của mình ^^. Thử nghĩ 1 người trước khi học thì 100% là dân kỹ thuật và cũng chẳng mặn mà gì với cái món kinh doanh gì cả, nhưng sau khi thử học lớp này và hoàn thành thì cũng thấy mình không phải là không hợp với làm kinh doanh mà còn thích thú nó nữa.

Tiếp theo là mặc dù chỉ có 6 tháng nhưng cũng trang bị cho mình khá nhiều kiến thức nền trong kinh tế, cái mà mình quan tâm nhất khi đi học vì sau khi có các kiến thức này thì việc đọc các sách về kinh tế trở nên dễ dàng hơn.

Mặc dù chỉ có 6 tháng và học phí tại thời điểm đó là 1.2triệu, quả thiệt so với số tiền bỏ ra và kiến thức thu lại được thì mình quả là lời to :D. Nếu ai không có thời gian mà đang quan tâm đến kinh doanh thì có thể theo học những lớp chuyên đề dạng này để bồi dưỡng kiến thức. Nó có nhiều loại, mình quan tâm đến quản trị kinh doanh nên chọn học lớp Chuyên viên kinh tế, ngoài ra thì có Kế toán, tài chính…

24 bình luận

 1. Dung says:

  Chúc mừng bạn đã hoàn thành lớp học và đạt được những gì mình mong muốn. Happy new year 2010!

 2. wpviet says:

  sợ anh thiệt đó chứng chỉ php lại kinh tế. nhưng mà biết nhiều lại khổ nhiều đó anh. chúc anh nhanh giàu nhé. có gì mời em trà đá

 3. bon says:

  minh cung muon hoc nhu ban lam.ban cho minh thong tin ve khoa hoc do nhe. thanks ban nhieu lam

 4. phạm phượng says:

  hj! e cung dg hc ve kinh doanh nen rat quan tam den van de nay nhung hien tai thi chua co dieu kien de theo hc lop do. Chac doi ra di lam co it tien rui di hc tip. a hc giang vien ten gi vay?

 5. Hoài Danh says:

  Mình cũng vừa đăng ký học lớp này hôm wa. Nhưng mình vẫn còn 1 điều hoài nghi đó là giá trị thực của chứng chỉ đó khi đi xin việc??? Hi vọng sẽ ok!!! Good luck!

  • admin says:

   hi, theo bạn học 10 môn, môn nào cũng hoành tráng mà chỉ học có 6 tháng thì liệu có được gì không! các lớp này chỉ cung cấp kiến thức nền, sau đó phải phát huy bằng khả năng tự học của bạn nữa. Chúc bạn may mắn nhé!

 6. phamminhquoc says:

  hiiiiiiii, minh` cung dang hoc CVKT ne`, khoa 6 thang , moi hoc duoc 2 thang . hoc va thi dc 2 mon ha`, hoc thi` rat hay, tuy ko hiu nhieu` nhung minh `muon tim` 1 cai bang` cap de xin viec lam cho ngon , hi vong moi chuyen se tot, ma` sao thoi` gian cho bang` cap lau the?? mot thang ha ~ta?? thi roi` con` phai cho` nua~, o Binh`duong chac con` lau hon tp , chac 2 thang wa, cau` troi`

 7. Nobi says:

  Thanks ban nha, mình cũng là dân kỹ thuật di làm được 1 năm roi, giờ mình rất muốn được cái chứng như bạn vậy phải học ở đâu hả bạn. Bạn nào biết thì xin nhắn cho mình nha. e-mail mình là nobi02002@yahoo.com

  • admin says:

   Ra đại học kinh tế trên đường Nguyễn Đình Chiểu đó bạn. Chúc vui.

  • moon says:

   chào nobi!
   bạn đã đk được khóa học chuyên vien kinh tế chưa?
   mjh cũng đang muốn học khóa chuyên viên kinh tế 2011 mà chưa tìm được nếu bạn đã đk được thì giúp mjh cho địa chỉ. thơi gian học để mjh đk hoc với nhé!
   thanks ban

 8. NGUYEN THI TO NGA says:

  minh thi thich di hoc mun chit un ma nha xa wa!! o tan cu chi lan!! lop hoc ket thuc luc 9h toi lam sao ma co xe bus de ve!!!ma minh khong the o tro lai sai gon duoc!!!huhu
  !!

 9. Le Thi Mai Han says:

  Mình cũng định học khóa này nè bạn, hy vọng mọi chuyện tốt đẹp. Thanks bạn cung cấp thông tin nhé.
  Cám ơn nhiều nhe.

  • moon says:

   chào mai hân
   bạn đã đk được khóa học lop chuyên viên kinh tế chưa?
   bạn cho mjnh biết thêm thông tin về khóa học để jh đk theo học khóa học này với nhé!
   thanks ban!

 10. viet says:

  ban cho minh biet thoi gian khai giang lop hoc dc k? mjh dag tim thong tin ve lop chuyen vien kinh te de di hoc.nhung minh xem chi co khoa nam 2010 nhung chua thay khoa 2011

 11. viet says:

  uh chao ban. ban dag hoc lop chuyen vien kinh te ah.cua truong DH ktefai k ban?
  ban hoc lau chua? mjh dag tinh dk hoc lop chuyen vien kinh te ma ko biet thoi gjan khaj gjang?
  mong ban giup do

 12. moon says:

  chào các bạn!
  mình đang muôn tìm và đăng ký khóa học lớp chuyên viên kinh tế,mà mình ko tìm được khóa 2011.hix
  ban nào biết thì giúp mình với.thanks cac bạn nhiều

 13. LE THI MAI HAN says:

  Bên chỗ đại học kinh tế Luật, cạnh đại học kinh tế 56C Nguyễn Đình CHiểu, tháng nào cũng khai giảng hết đó bạn.
  Nếu bạn ở khu quận Tân Phú thì đến trường Trương Ngô Quyền hoặc trường Nguyễn Thượng Hiền… nhưng nơi này đều có dạy chuyên viên kinh tế quản trị kinh doanh cao cấp.
  Mình đang theo học khóa ngày 20/4/2011, lớp hay tuyệt vời, ngồi nghe giáo viên giảng hay lắm. Mình học ở cơ sở chính luôn.
  Không biết nhưng chi nhánh thì giáo viên có chất lượng hay không thì minh hk biết chứ cơ sở chính của mình dạy hay tuyệt vời.
  Hy vọng bạn sẽ đăng kí học giống mình

 14. Thấm thoát đã 10 năm rồi nhỉ.

Gởi bình luận