Người thứ 6 có chứng chỉ ZCE – PHP 5 ở Việt Nam

trong danh mục PHP

Thế là bao nhiêu mong đợi, hồi hộp, lo lắng suốt 3 tuần qua đã kết thúc bằng một kết quả tốt đẹp. Mình đã có chứng chỉ ZCE về PHP5 và trở thành người thứ 6 ở Việt Nam có chứng chỉ này.

Thi xong cách đây 1 tiếng, tâm trạng vẫn còn hưng phấn nên viết blog ngay kẻo quên. Hôm qua ngủ sớm, hôm nay 6h sáng đã dậy chuẩn bị tinh thần rồi. tới 8h15 thì lên chiến mã của mình tới cung điện saigonctt, tại đó gặp mí nàng công chúa rất là dễ thương và hiếu khách. Sau một số thủ tục cần thiết trước khi ra chiến trường (ký tên, đọc luật lệ của bá tước Pearson VUE), mình tiến hành đi cùng 1 tiểu thư xinh đẹp vào phòng thi, tất nhiên tiểu thư đó nói vài lời giả dối rồi bỏ mình lại chiến trường.

Sau 70 phút quyết chiến, và 20 phút xem xét lại kết quả chiến đấu, mình đã cảm thấy cồn cào trong bụng, và con ma đói bắt đầu hoành hành. Mình quyết định nhấn kết thúc để giải quyết trận chiến đã chuẩn bị từ lâu này. Theo binh pháp Tôn tử thì không nên kéo dài trận chiến, chỉ hao quân lương và làm khổ bá tánh.

Sau khi kết thúc trận chiến, bá tước Pearson VUE đã kêu quân gởi tối hậu thư thông báo tới mình là đã vượt qua cửa ải của Zend PHP5, mình rất vui vì điều này.Và tại cung điện saigonctt đã phát cho mình một mảnh giấy chứng nhận đã vượt qua thử thách này. Vậy là bây giờ về nhà, chờ bá tước Pearson VUE gởi bằng về cho mình thôi.

Vài dòng chia sẽ với các bạn bằng hữu. Hy vọng nước ta sẽ có nhiều người nghĩ tới việc lấy chứng chỉ này hơn.

voduytuan-zce-vietnam-php

10 bình luận

 1. Chúc mừng anh nhé!!! Chúc mừng… làm tiệc đi.. so với công sức bỏ ra và số tiền thi thì một bữa tiệc ko đáng !!!
  có còn cái credits cho cái Zend PHP 5 Certification Online Practice Testing.. share em :”>

 2. Tri says:

  nguong mo wa, an nhau thoai ;;)

 3. wpviet says:

  Chúc mừng anh.
  Nhưng thực sự em không biết cái này có nghĩa lý gì. ( tại anh ko giải thích đó nha) ke ke
  6 người. oai. nếu anh giải thích cái này là gì. và phán đấu rèn luyện ra sao. nhất định em sẽ cố gắng là người thứ 16 đc cái bằng này về. Dù bây giờ vẫn mò mẫm.
  Ah cảm ơn anh về vụ hôm trước. ngồi cả đêm đau mắt cuối cùng cũng đọc song đống đó

 4. admin says:

  hi, cảm ơn mọi người!

 5. Võ Hoàng Mạnh Hùng says:

  Chà, ghê gớm nheng..
  Cái bằng này là cái bằng quốc tế thứ mấy của anh rồi đấy?

 6. lifestyle123 says:

  Có ai biết có bao nhiêu người Việt trong và ngòai nước có chứng chỉ ZCE?

  Chúc mừng Võ Duy Tuấn nha, xem qua profile thấy đẹp trai quá!

  • admin says:

   Bạn lên Zend Yellow Page để search xem Việt Nam có bao nhiêu người có chứng chi ZCE. Theo mình biết thì hiện có 7 người.

 7. lifestyle123 says:

  Ở trong nước có 7 người, ở ngòai nước có vài người nhưng không biết chính xác là có bao nhiêu người. Tôi tìm ở ngòai nước thấy có 5 người Việt, nhưng có thể còn nhiều hơn nữa.

 8. phucvh says:

  khâm phục anh quá, e cũng muốn có 1 Zend PHP5 ZCE
  cái này phải cố gắng luyện công ngày đêm thì mới có hi vong đi thi

 9. doan chinh thuan says:

  gioi that do. ca nuoc co 7 nguoi co bang zend thui.kham phuc that.nguoi thu 7 la thay bui quoc huy, k bit nguoi thu 8 la ai hen? you can win if you want………….

Gởi bình luận