Thêm Watermark cho file PDF với A-pdf Watermark
Đăng trong danh mục software bởi admin | Tags: a-pdf, copyright, pdf, watermark
Nhân việc đang nghiên cứu về các kỹ thuật bảo vệ file PDF thì cũng tìm được một số phần mềm giúp mình làm khá tốt việc này, trong số đó, A-pdf Watermark có lẽ là một phần mềm khá thích hợp và giá cả phải chăng.
A-pdf Watermark là một sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm liên quan đến xử lý file PDF của a-pdf (http://a-pdf.com), nếu các bạn từng đụng đến xử lý file PDF sẽ biết đến website này. Mục đích đơn giản của A-pdf Watermark là giúp mình thêm watermark vào file pdf. Mục đích thêm watermark vào file PDF tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu của bạn khi phát tán, chia sẻ file PDF của mình. Đó có thể là thêm một dòng text, hình ảnh logo, ngày tháng…để đánh dấu file PDF của mình.
xem chi tiết »
Cache Strategy & APC – Barcamp saigon 2011 summer
Đăng trong danh mục PHP, Web Programming bởi admin | Tags: apc, apc cache, barcamp, cache, caching, PHP
Thế là ngày chủ nhật tham gia Barcamp Saigon 2011 cũng qua, quả thực mình không học được gì nhiều từ buổi barcamp này vì hầu như toàn là đi nghe giới thiệu, quảng cáo hoặc những cái mà ai cũng biết là cái gì. Chỉ một chữ…CHÁN.
Hôm nay đi trễ nên khi vào sảnh đăng ký thuyết trình thì buổi sáng đã kín phòng, thế là đành chọn slot 13:00 để nói đề tài của mình hy vọng chia sẻ một số kinh nghiệm của mình cho các bạn coder.
Sau khi đi “nghe quảng cáo” cả buổi, rồi cũng ăn trưa rồi tới phần trình bày của mình. May mắn là mình làm buổi chiều nên không giành giựt thời gian của nhau để nói nên phần mình nói kéo dài đến 1 tiếng và nói trong một không gian mình khá ưng ý.
xem chi tiết »
Barcamp saigon 2011: Một số trải nghiệm về APC cache
Đăng trong danh mục PHP, Web Programming bởi admin | Tags: apc, apc cache, barcamp, barcamp 2011, caching
Vậy là chỉ còn 6 ngày nữa là đến barcamp mùa hè 2011, mình cũng đã tìm ra chủ đề để chia sẻ với các bạn trong hôm đó. Hôm đó mình sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề caching bằng APC và một số chiến thuật caching hiệu quả nhằm tăng tốc ứng dụng của mình.
Các nội dung mình chia sẻ xoay quanh một số vấn đề về cài đặt, sử dụng mà mình đã học được trong quá trình triển khai mạng xã hội sách reader.vn hiện đang chạy. Nếu bạn nào quan tâm có thể tham gia để cùng chia sẻ nhé.
Nếu bạn nào quên thì barcamp sẽ được tổ chức tại đại học RMIT, TPHCM vào sáng CN ngày 24/7/2011. Hẹn gặp lại mọi người tại barcamp.
Phân tích mạng xã hội Google+ (Google plus)
Đăng trong danh mục User Interface Design & Usability bởi admin | Tags: facebook, Google, google plus, mang xa hoi, OpenSocial, phan tich google plus, phan tich google+
Hôm nay mình cũng được Invite để tham gia Google+(Google Plus) nên mình viết bài này chia sẻ một chút phân tích ban đầu về Google+ để bạn nào quan tâm có thể nhìn sơ về mạng xã hội Google+ này.
Các tính năng cơ bản tương tự như Facebook, hay nói trắng ra là…không có gì khác facebook cả, cũng nhà cửa, cũng feed, cũng photo, friend, group…có khác chắc là google có tích hợp khá nhiều tính năng thiên về mobile hơn để tăng tương tác phía mobile, nhưng mình nghĩ cái này không hấp dẫn lắm.
Nhận xét ban đầu là tốc độ khá chậm và trong hệ sinh thái chưa có app, và có lẽ Google+ sẽ sử dụng platform OpenSocial để triển khai các app cho mình và cho bên thứ 3 vì đây có lẽ là bước đi đầu của Google trước khi ra mạng xã hội Google+. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán vì chưa chắc Google+ sẽ sử dụng platform OpenSocial cho bên thứ 3 xây dựng các ứng dụng và game.
xem chi tiết »
Bình luận mới nhất
- Chuẩn bị gì để thi chứng chỉ Zend PHP5 ZCE?
"Huynh cho em hỏi, cái chứng chỉ trên W3school thì có tốt không và VN c" - Kiến Hâu - Harveynash - 2 tháng quân trường
"Đọc cái bài này của Tuấn lâu rồi. Không ngờ bây giờ mình làm vào làm c" - Dung - Harveynash - 2 tháng quân trường
"A.Tuấn ơi, ngày mai em có buổi phỏng vấn ở Harvey Nash, vị trí nv tư v" - Sherry Ng - Cài đặt Web Server cho Amazon EC2 Instance [Video Clip]
"rất đầy đủ cảm ơn nhé .. thích nhất là cái Video dễ hiểu" - Truyen cuoi hay - Cài đặt Web Server cho Amazon EC2 Instance [Video Clip]
"Bài viết chi tiết. Và EC2 có phải là giải pháp cho doanh nghiệp vừa và" - Hieu Doan - Cài đặt Web Server cho Amazon EC2 Instance [Video Clip]
"Bài viết rất chi tiết :)" - Nguyen Hoang Viet - SQLite với PDO và PHP
"Chào anh. Xin anh cho em hỏi nếu em có 1 file .sqlite rồi, em muốn add" - Nguyễn Văn Nghĩa - phpmailer gởi mail SMTP bằng Gmail/Google Apps
"Mình gửi mail với nội dụng bằng ckeditor có chèn hình ảnh. khi luôn x" - Minh Tiến - phpmailer gởi mail SMTP bằng Gmail/Google Apps
"Cảm ơn bác rất nhiều về bài viết :))" - Lê Trường Giang - APC và Segmentation Fault
"Bác này giống mình quá, Mình cũng vừa mua 1 em VPS, cài APC cũng cái l" - Phan Nam Thắng
Danh mục
- android (3)
- Business (25)
- Flash (1)
- Graphic Design (16)
- IT Guys (1)
- Javascript (9)
- Miscellaneous (58)
- Photography (9)
- PHP (43)
- Review sách (13)
- Search Engine Optimization (2)
- security (3)
- software (5)
- User Interface Design & Usability (8)
- Web Design (28)
- Web Programming (52)
Lưu trữ
- September 2012 (1)
- May 2012 (2)
- March 2012 (2)
- February 2012 (1)
- January 2012 (1)
- December 2011 (1)
- November 2011 (2)
- September 2011 (2)
- August 2011 (1)
- July 2011 (4)
- June 2011 (2)
- May 2011 (2)
- April 2011 (2)
- March 2011 (2)
- February 2011 (2)
- January 2011 (4)
- December 2010 (6)
- November 2010 (3)
- October 2010 (3)
- September 2010 (5)
- August 2010 (6)
- July 2010 (5)
- June 2010 (2)
- May 2010 (5)
- April 2010 (7)
- March 2010 (8)
- February 2010 (4)
- January 2010 (10)
- December 2009 (12)
- November 2009 (12)
- October 2009 (15)
- September 2009 (16)
- August 2009 (11)
- July 2009 (15)
- November 2008 (1)
- October 2008 (1)
- September 2008 (3)







