Magnifying Glass Pro – Công cụ tuyệt vời để zoom màn hình

trong danh mục software

Có lẽ các bạn đã có lần muốn zoom (magnify) cái màn hình lên để cho mình hoặc người khác xem 1 chi tiết nào đó (làm presentation) và có thể bạn đã biết đến công cụ Magnifier của Windows rồi. Đó chỉ là một công cụ zoom với số chức năng ít ỏi mà thôi, do đó có rất nhiều hạn chế. Riêng mình, làm công tác training, presenting về coding, thường xuyên sử dụng máy chiếu và code nên việc zoom màn hình rất là quan trọng. Sử dụng đồ nghề của windows thì e là không đủ rồi.

Với nhu cầu đó, mình cũng đã thử tìm kiếm các phần mềm cung cấp chức năng cao cấp hơn nhưng đa số hao hao giống công cụ của windows. Cho đến một ngày, mình đã phát hiện ra Magnifying Glass Pro, đó đúng là cái mình đã tìm kiếm bấy lâu nay. Hôm nay mình sẽ giới thiệu sơ tới các bạn về công cụ tuyệt vời này.

Magnifying Glass Pro là một shareware (cũng có một phiên phản Magnifying Glass Free miễn phí), có thể download dùng thử tại http://www.workerscollection.com/, giải quyết hầu như các nhu cầu của bạn về trình diễn slide cũng như zoom màn hình. Với bộ công cụ rất đa dạng cùng với cách sử dụng đơn giản (có cả phím tắt), giúp việc điều hướng con trỏ, vùng cần zoom có thể di chuyển, thay đổi rất linh hoạt.

Hy vọng công cụ này sẽ giúp các presenter trong quá trình làm presentation của mình.

Dưới đây là một số screenshot của công cụ này:
magnifying-glass-pro-screenshot-options

magnifying-glass-pro-screenshot-mouse

magnifying-glass-pro-screenshot-typing

magnifying-glass-pro-screenshot-command

magnifying-glass-pro-screenshot-multi-monitor-2

2 bình luận

  1. Nguyễn Đệ says:

    Thank bài viết này nha. em cũng đang cần nó..

  2. Phuongdtk says:

    Thanks

Gởi bình luận