Barcamp saigon 2011: Một số trải nghiệm về APC cache

trong danh mục PHP, Web Programming

barcamp-saigon-2011-apc-cache

Vậy là chỉ còn 6 ngày nữa là đến barcamp mùa hè 2011, mình cũng đã tìm ra chủ đề để chia sẻ với các bạn trong hôm đó. Hôm đó mình sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề caching bằng APC và một số chiến thuật caching hiệu quả nhằm tăng tốc ứng dụng của mình.

Các nội dung mình chia sẻ xoay quanh một số vấn đề về cài đặt, sử dụng mà mình đã học được trong quá trình triển khai mạng xã hội sách reader.vn hiện đang chạy. Nếu bạn nào quan tâm có thể tham gia để cùng chia sẻ nhé.

Nếu bạn nào quên thì barcamp sẽ được tổ chức tại đại học RMIT, TPHCM vào sáng CN ngày 24/7/2011. Hẹn gặp lại mọi người tại barcamp.

3 bình luận

 1. tuzebra says:

  tiếc quá không đi off reader dc, hẹn gặp lại anh ở barcamp >:D<

  [Reply]

 2. Dear Bạn Võ Duy Tuấn,
  Mình tình cờ biết đến trang này và biết reader.vn do Tuấn lập ra. (Qua giới thiệu của em Lâm Thái Sơn). Rất vui khi biết thêm 1 người yêu thích sách và làm những việc cụ thể cho văn hóa đọc. Mong chúng ta cùng đồng hành bên nhau.
  Thân mến
  hungnm@thaihabooks.com

  [Reply]

 3. SkyMaster says:

  Em ở xa quá không tham gia được anh Tuấn ơi. Hy vọng sau buổi offline anh viết 1 bài về buổi offline này cùng các tài liệu của buổi offline để cho những người ở xa như em học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích. Thanks!

  Ah! Trong reader.vn em thấy có vài sách có đường dẫn đến nơi download. Liệu có vấn đề gì về vi phạm bản quyền ở đây không anh?

  [Reply]

Gởi bình luận