Thanh toán và Rút tiền từ tài khoản Paypal ở Việt Nam

trong danh mục Business, Miscellaneous

dang-ky-va-su-dung-paypal-o-viet-nam

Có lẽ nhiều bạn đã biết về Paypal cũng như công dụng và hạn chế của nó. Nếu ai chưa biết thì mình giới thiệu sơ qua về Paypal. Paypal là 1 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến thế giới và hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản Paypal để mua hàng trên mạng. Paypal sẽ giúp lên kết đến số tiền có trong các tài khoản ngân hàng (Band Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

Theo xu thế tiến bộ của thời đại thì việc thanh toán trực tuyến là điều khó tránh khỏi, vậy tại sao không tạo 1 tài khoản Paypal ngay từ bây giờ để dùng cho các giao dịch trực tuyến sau này. Ở các nước tiến bộ, Paypal cho phép người dùng gởi tiền vào để mua sắm hoặc rút tiền ra từ số tiền trong Paypal (dành cho những người buôn bán trên mạng) để có tiền mặt sử dụng.

Đối với Việt Nam, với danh hiệu “lỗ đen Internet” lẫy lừng nên việc Paypal không cho phép tài khoản ở Việt Nam rút tiền là điều không lấy làm lạ ^^. Tuy nhiên, do sức ép cùng với nhu cầu mở rộng giao dịch trực tuyến nên cách đây mấy tháng thì các tài khoản Paypal Việt Nam đã có thể rút tiền được từ tài khoản Paypal rồi. Đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận tiền hoặc kinh doanh trực tuyến thông qua tài khoản Paypal.

Sau 1 thời gian kiểm nghiệm, mua sắm, xin tiền vô tài khoản và rút tiền thành công từ paypal với tài khoản ở Việt Nam, nay mình viết bài này nhằm chia sẽ tới các bạn những kinh nghiệm trong việc sử dụng paypal để mua sắm, buôn bán Online mà không sợ ràng buộc như trước. Bài này mình sẽ tập trung vào 1 số trọng điểm chính sau:

1> Tạo tài khoản paypal ở Việt Nam
2> Verify địa chỉ Email cho tài khoản Paypal.
3> Đăng ký thẻ VISA Debit để giao dịch.
4> Kết hợp & Xác nhận thẻ vào tài khoản Paypal để thực hiện các giao dịch.
5> Một Hóa đơn minh họa thanh toán thành công bằng tài khoản Paypal.
6> Rút tiền ngược từ tài khoản Paypal về thẻ để sử dụng.

1> Tạo tài khoản paypal ở Việt Nam

Nhấn vào liên kết sign up để đăng ký tài khoản paypal

Hình 1-1: Nhấn vào liên kết Sign Up để đăng ký tài khoản paypal

Chọn quốc gia Việt Nam và loại tài khoản bạn cần tạo. Có thể tạo Personal để mua hàng. Loại tài khoản bạn có thể thay đổi sau cũng được

Hình 1-2: Chọn quốc gia Việt Nam và loại tài khoản bạn cần tạo. Có thể tạo Personal để mua hàng. Loại tài khoản này bạn có thể thay đổi sau cũng được. Nhấn nút Get Started để bắt đầu.

Tới bước này, bạn nhập các thông tin về tài khoản cần tạo. Sau đó nhấn nút Agree and Create Account.

Hình 1-3: Tới bước này, bạn nhập các thông tin về tài khoản cần tạo. Sau đó nhấn nút Agree and Create Account. Nếu thông tin bạn nhập đúng và đầy đủ thì tài khoản của bạn sẽ được tạo và sẽ tới bước kế tiếp.

Hình 1-4: Tới trang này có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Paypal. Bước này Paypal hỏi bạn có muốn gắn thẻ thanh toán của bạn vào Paypal bây giờ không, nếu bạn chưa có thẻ thì nhấn vào liên kết Go to My Account để vào trang nhà của bạn.

Hình 1-4: Tới trang này có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Paypal. Bước này Paypal hỏi bạn có muốn gắn thẻ thanh toán của bạn vào Paypal bây giờ không, nếu bạn chưa có thẻ thì nhấn vào liên kết Go to My Account để vào trang nhà của bạn.

Hình 1-5: Lần đầu tiên bạn login thì Paypal sẽ tới trang thiết đặt câu hỏi bảo mật để sau này có thể phục hồi lại tài khoản nếu có trục trặc gì. Paypal sẽ cho bạn set 2 câu hỏi. Hoàn tất và nhấn Submit để vào trang quản lý tài khoản.

Hình 1-5: Lần đầu tiên bạn login thì Paypal sẽ tới trang thiết đặt câu hỏi bảo mật để sau này có thể phục hồi lại tài khoản nếu có trục trặc gì. Paypal sẽ cho bạn set 2 câu hỏi. Hoàn tất và nhấn Submit để vào trang quản lý tài khoản.

Hình 1-5: Đây là giao diện trang tài khoản của bạn. Chú ý mũi tên màu đỏ chỉ là nói tài khoản của bạn chưa được xác nhận. Bạn để ý cái box bên phải có 2 cái link Confirm email address và Confirm my debit or credit card là 2 cái link để bạn xác nhận Email và xác nhận thẻ thanh toán cho paypal. Mình sẽ hướng dẫn các bạn xác nhận lần lượt từng phần trong các bước tiếp theo.

Hình 1-6: Đây là giao diện trang tài khoản của bạn. Chú ý mũi tên màu đỏ chỉ là nói tài khoản của bạn chưa được xác nhận. Bạn để ý cái box bên phải có 2 cái link Confirm email address và Confirm my debit or credit card. Mình sẽ hướng dẫn các bạn xác nhận lần lượt từng phần trong các bước tiếp theo.

2> Verify địa chỉ Email cho tài khoản Paypal

Hình 2-1: Sau khi đăng ký tài khoản thì Paypal sẽ gởi 1 email với nội dung như trên. Trong email sẽ có phần mã xác nhận (là 20 con số) phần CONFIRMATION CODE.

Hình 2-1: Sau khi đăng ký tài khoản thì Paypal sẽ gởi 1 email với nội dung như trên. Trong email sẽ có phần mã xác nhận (là 20 chữ số) trong phần CONFIRMATION CODE.

Hình 2-2:

Hình 2-2: Bạn đăng nhập vào Paypal, nhấn vào liên kết Confirm email address để tiến hành xác nhận Email.

Hình 2-3:

Hình 2-3: Nhấn vào liên kết mà mũi tên màu đỏ chỉ, để tới trang nhập mã xác nhận mà bạn nhận được trong email.

Hình 2-4:

Hình 2-4: Nhập mã xác nhận trong email vào đây rồi nhấn Confirm

Hình 2-5:

Hình 2-5: Nếu mã xác nhận bạn nhập là hợp lệ thì bạn sẽ thông báo là đã xác nhận email thành công. Các bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành liên kết thẻ ngân hàng vào tài khoản Paypal

3> Đăng ký thẻ VISA Debit để giao dịch.

Hình 3-1:

Hình 3-1: Trước tiên bạn cần đến các trung tâm giao dịch của ACB để làm thẻ VISA Debit, chi phí hình như 100k/năm. Bạn nên nhớ 1 số vấn đề sau khi đi đăng ký thẻ. a>bạn cần nạp vào thẻ khoảng 100K để sau này paypal tiến hành thanh toán thử để xác nhận thẻ. b>Kêu họ tạo cho bạn 1 tài khoản online để kiểm tra tình trạng thẻ thông qua chức năng login trên trang acb.com.vn. c> Hỏi các thông tin về SWIFT CODE, mã thẻ...để sau này khai báo trong Paypal. Nếu không sau này mỗi lần không biết mà hỏi thì cực lắm. Các ngân hàng khác thì mình chưa thử, chỉ test mỗi ACB và đã thành công.

Hình 3-2:

Hình 3-2: Hình dạng thẻ VISA Debit của ACB phát hành. Một số thông tin bạn cần biết đó là: Mã thẻ (16 chữ số), tên chủ tài khoản, ngày hết hạn và mã an toàn để tiến hành các giao dịch.

Hình 3-3:

Hình 3-3: Nếu bạn có tài khoản do bên ngân hàng cấp thì có thể login tại trang acb.com.vn để vào xem tình trạng thẻ.

Hình 3-4:

Hình 3-4: Đây là trang xem số dư trong thẻ của mình. Ở đây mình đã nạp 200K vào tài khoản để tiến hành kết nối với Paypal. Lưu ý: quá trình kết nối với Paypal là miễn phí, ban đầu họ charge bạn 1 số tiền (1.95usd) rồi sau đó sẽ refund lại cho bạn. Tới phần sau các bạn sẽ biết cụ thể hơn. Như vậy là bạn đã có đủ thông tin về thẻ cũng như 1 ít tiền trong thẻ. Tiếp theo bạn chỉ cần Gắn thẻ vào Paypal và xác nhận nữa là bạn có thể thanh toán, mua bán, gởi nhận tiền thông qua Paypal rồi.

4> Kết hợp & Xác nhận thẻ vào tài khoản Paypal để thực hiện các giao dịch

Hình 4-1:

Hình 4-1: Bạn đăng nhập hoặc trở về My Account (như hình 2-2), bạn nhấn vào liên kết Link and confirm my credit or debit card để tới trang này. Bạn tiến hành nhập các thông tin trên thẻ rồi nhấn Save and Continue để qua bước xác nhận.

Hình 4-2:

Hình 4-2: Tới bước này là bạn đã liên kết được thẻ VISA Debit của mình vào Paypal rồi (hoàn thành 50% nhiệm vụ). Sau khi liên kết thành công, Paypal sẽ gởi cho bạn 1 cái email như hình 4-3 để báo cho bạn biết. Nhiệm vụ còn lại khá phức tạp là Xác nhận thẻ này cho Paypal để Paypal hiểu các giao dịch sau này sẽ sử dụng thẻ VISA Debit của bạn. Nhấn Continue để tiến hành Xác nhận. Quá trình xác nhận diễn ra như sau: đầu tiên Paypal sẽ lấy (charge) của bạn $1.95, bạn phải kiểm tra trong phần đăng nhập thẻ trên ACB để biết có giao dịch với Paypal hay không và tìm 4 con số như chỉ dẫn, sau đó vào lại phần xác nhận thẻ và nhập 4 con số này vào như bước 4-6.

Hình 4-3:

Hình 4-3: Email Paypal thông báo là bạn đã liên kết thẻ vào tài khoản Paypal

Hình 4-4:

Hình 4-4: Email Paypal đưa các chỉ dẫn các bước Xác nhận tài khoản VISA của bạn.

Hình 4-5:

Hình 4-5: Nếu làm theo đúng tiến trình (chờ khoảng 1,2 ngày) thì bạn vào trang quản lý thẻ của ACB sẽ thấy dòng giao dịch như trên..chú ý phần chi tiết 1234PAYPAL..., 1234 chính là con số mà bạn đang chờ đợi ^^.

Hình 4-6:

Hình 4-6: Sau khi có được 4 con số ở bước 4-5, bạn vào liên kết Confirm my card và nhập 4 con số này vào ô PayPal code và nhấn Submit. Ở đây mình nhập 5678. Trong trường hợp bạn bị kẹt ở bước 4-5 (giống mình), có nghĩa là chờ hoài không thấy giao dịch từ Paypal qua ACB, thôi đừng hy vọng nữa, bạn có thể vô trang Confirm này nhấn vào nút Resend PayPal Code để nó charge lại 1 lần nữa, yên tâm, dù có hay không thì sau nay nó charge bạn bao nhiêu thì nó sẽ trả lại hết cho bạn và bỏ vào PayPal balance.

Hình 4-7:

Hình 4-7: Sau khi nhấn Submit, nếu làm đúng trình tự và nhập đúng số thì bạn sẽ được đưa tới trang My Account với thông báo là họ sẽ trả tiền lại (refund) cho bạn trong khoảng 24 tiếng nữa. Chờ đợi nhé !

Hình 4-8:

Hình 4-8: Lưu ý, sau khi Confirm đầy đủ (bước 2,bước 4) thì chỗ mũi tên màu đỏ nói là bạn đã Verify, vậy là ổn rồi. Tuy nhiên hiện tại tiền vẫn chưa vô vì mình chụp hình này là lúc tiền Paypal chưa refund vô kịp. Bạn lưu ý mũi tên màu xanh, bạn đang ở loại tài khoản Personal (như đã tạo lúc đầu), bạn nhấn vào liên kết Upgrade để chuyển lên tài khoản Premier, yên tâm, miến phí ^^. Quá trình Upgrade đơn giản nên mình không minh họa ở đây.

Hình 4-9:

Hình 4-9: Hình này có nghĩa là bạn đã được PayPal trả tiền ($1.95) và tài khoản của bạn đã ở Premier và đã được xác nhận (Verified). Chúc mừng bạn, như vậy là bạn đã bắt đầu đi mua sắm online được rồi. Nếu bạn muốn biết PayPal xử lý thế nào với PayPal balance và tiền trong thẻ VISA của bạn thì xem bước 5 để xem 1 hóa đơn mà Paypal thanh toán

5> Một Hóa đơn minh họa thanh toán thành công bằng tài khoản Paypal

Hình 6-1:
Hình 5-1: Trong hình này bạn sẽ thấy được cách mà Paypal thanh toán giúp bạn. Đây là hóa đơn mình mua 1 Domain trên trang godaddy.com. Tổng đơn hàng này là $7.67 USD. Đầu tiên Paypal sẽ charge tiền trong PayPal Balance trước (trong trường hợp này trong PayPal mình chỉ còn có $1.32), nếu không đủ thì paypal tiến hành charge số tiền còn lại vào số tiền trong thẻ mà bạn đã liên kết trong bước 4. Đơn giản và dễ hiểu đúng không nào ^^.

6> Rút tiền ngược từ tài khoản Paypal về thẻ để sử dụng

Nếu bạn muốn rút tiền từ PayPal balance thì đầu tiên bạn phải chuyển tiền từ PayPal balance vào tài khoản VISA Debit của bạn, sau đó chỉ cần ra ATM của ACB rút thôi, cũng không phức tạp lắm. Mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Hình 5-1:

Hình 6-1: Bạn nhấn vào liên kết Withdraw trong trang My Account như trên.

Hình 5-2:

Hình 6-2: Tới đây bạn nhấn vào liên kết mà mũi tên chỉ.

Hình 5-3:

Hình 6-3: Lần đầu tiên bạn cần nhập các thông tin về ngân hàng thì mới chuyển tiền từ Paypal qua được. Ở đây có 1 số thông tin mà bạn cần phải nhập. Những thông tin như Bank name, SWIFT code thì bạn phải hỏi nơi phát hành thẻ mới biết. Do đó ở bước 3, mình đã khuyên các bạn hỏi 1 lần luôn. Đối với ACB, Account number chính là số thẻ luôn. Các ngân hàng khác thì không rành.

Hình 5-4:

Hình 6-4: Sau khi thêm ngân hàng thành công, bạn sẽ được chuyển qua trang rút tiền. Ở đây bạn có thể xem tỷ giá hiện tại thời điểm mà bạn đang muốn rút. Nếu đồng ý thì cứ nhập số tiền vào vào nhấn Continue để sang bước xác nhận. Lưu ý, đối với USD thì tối thiểu $10 USD mới chuyển được.

Hình 5-5:

Hình 6-5: Đây là thông tin xem lại trước khi bạn nhấn Submit là hoàn tất quá trình chuyển từ Paypal balance sang tài khoản trong thẻ VISA ACB. Lưu ý phí chuyển tiền là 60K sẽ được trừ vào số tiền mà bạn chuyển. Nếu xem hình thì bạn sẽ thấy nếu mình chuyển $10 USD thì thẻ VISA của mình chỉ được có 116,891VND.

Hình 5-6:

Hình 6-6: Đây là màn hình MyAccount sau khi bạn đã chuyển tiền, nhìn vào bảng các giao dịch bạn sẽ thấy 1 giao dịch chuyển tiền. Chờ 2-4 ngày thì tiền sẽ được chuyển vào thẻ VISA Debit của bạn. Việc còn lại là của bạn, muốn làm gì với số tiền đó thì làm, có thể mời mình 1 ly cafe cũng được ^^.

—————–
Như vậy là mình đã hướng dẫn khá chi tiết những bước giúp các bạn tận dụng Paypal như là 1 công cụ đắc lực hỗ trợ cho các giao dịch trực tuyến của mình. Hãy thử mua sắm online và cho cảm nhận nhé.
Enjoy Online Shopping!

Các bạn đừng gọi điện hỏi về vấn đề này, mình sẽ không hỗ trợ. Thân.

210 bình luận

 1. Tuan says:

  Cho em hỏi làm sao để mình nạp tiền vào tài khoản Paypal… để mua hàng trực tuyến và kiếm tiền đựoc nhiều hơn… Thank!

 2. Đào Huy Cường says:

  thanks bài viết bạn rất nhìu, nó rất cụ thể bạn ah,
  nếu có số Phone mình cũng nhắn cho bạn cái tin rằng THanks nhìu !

 3. Đào Huy Cường says:

  chào bạn Tuấn, bạn có thể cho mình biết với tài khoản Paypal nầy mình có thể mua hàng ở các Website nào hây không ?
  và cách tính phí dịch vụ cho mỗi lần mua là bao nhiu ?
  Ví Dụ : mình cần mua 1 điện thoại ở USA vậy khi về tới Vn nó tính phí mình thế nào ?
  thanks bạn trước nha

  admin Reply:

  Mình chưa thử Ship hàng trực tiếp kiểu này. Vì nếu muốn Ship về VN thì phải coi cái shop đó có chế độ ship về Vn không. Bên cạnh đó, nếu nó về tới VN thì bạn cũng sẽ khổ với các chú hải quan vì bạn phải đi nhận hàng, hỏi này nọ…nếu ship mấy cái nho nhỏ (hình như dưới 1triệu) như quần áo thì chắc không sao.

 4. San San says:

  Cam on ban rat nhieu ve bai viet. Bay gio minh da co the giai quyet van de thanh toan qua shop online tu nuoc ngoai ^^

 5. Dũng says:

  Cái này thanh toán và rút tiền từ các trang cá cược như 188bet không bạn? liệu có bị công an sờ gáy không?

 6. Nguyen Hung says:

  Cám ơn những hướng dẫn chi tiết của bạn. Tôi đã thực hành được những điều bạn hướng dẫn và đã giao dịch với Paypal bằng thẻ ACB được rồi. Tôi xin hỏi thêm một chi tiết nữa.
  Trước đây, khi Paypal chưa quan hệ với các ngân hàng Việt Nam và người dùng tại VN chưa được hưởng dịch vụ này, nên tôi phải tạo một tài khoản và địa chỉ ở nước ngoài để giao dịch, nay tôi muốn chuyển về Việt Nam được không? Vì Paypal không cho thay đổi quốc gia, chỉ cho thay đổi địa chỉ, mà nếu vậy thì tôi không verify cho tài khoản thẻ ACB ở VN được. Mỗi lần verify thì Paypal yêu cầu điền theo mẫu và mã số các ngân hàng ở Hoa Kỳ. Tôi có thể làm cách nào? Mong bạn vui lòng bớt chút thời giờ hướng dẫn cho tôi và mọi người.
  Rất cám ơn bạn và chúc bạn vui khỏe.

  admin Reply:

  Vấn đề của anh chắc phải liên hệ với Paypal để yêu cầu họ hỗ trợ thôi, vì nó hơi đi sâu vào vận hành của Paypal, cái này thì mình không giúp được gì. Chúc may mắn!

 7. Nguyen Hung says:

  Cám ơn bạn. Tôi sẽ thử liên lạc với Paypal xem sao.
  Chúc bạn vui khỏe.

 8. Jinny says:

  Hi,
  Ban co the giup minh giai quyet tinh huong nay duoc k?
  Minh da ket noi thanh cong the va ca tai khoan ngan hang nua. Nhung khi tien hanh cac buoc rut tien thi minh nhan duoc message nay “Accounts with limited access may not perform this type of electronic transfer”. Nghia la no khong cho minh rut. Day la lan dau tien minh tien hanh rut tien ma lai bi khoa nen minh lung tung qua.
  Thanks ban nhieu.

 9. […] Paypal or AlertPay Chi tiết đăng ký tài khoản các bạn có thể tham khảo tại đây 2. Chúng ta cần biết một trang PTC uy tín (tức là họ sẽ lừa chúng ta ) Ở đây […]

 10. huongthao says:

  mình gặp vấn đề giống bạn: Conifersnt
  July 5, 2010 at 9:52 am

  Các Pác cho mình hỏi tí nhe!
  Em mới làm thẻ Visa Debit ở ngân hàng ABC xong khi em tiến hành Xác nhận thẻ vào tài khoản Paypal thì không được Paypal thông báo: “Your credit card has not been added because we could not verify the 3-digit verification number for your card. This number is a 3-digit number printed on the back of your card. It appears after and to the right of your credit card number. Please check the number you entered and try adding this card again. Please refer to the automatic email we have sent to assist you. This may be because your bank does not support this action”

  Giờ kg biết làm thế nào, vì cần gấp. Với lại, mình có thấy trong bảng phí của paypal nói miễn phí nếu kg phải mua bán hay dịch vụ, vậy mình phải chọn mục nào để được miễn phí vậy anh admin.
  Nếu được mong a trả lời với e bằng mail riêng nha, và có thể cho e xin số dt để e hỏi cho tiện cũng được, mong a thong cảm vì làm phiền
  Cảm ơn a rất nhiều

 11. linh says:

  Mình thấy có hai vấn đề:
  1.Lúc mình đăng nhập vào paypal thì thấy tên tài khoản của mình là Nguyễn Duy Linh như vậy là mình đã bị ngược tên đúng không???
  2.Mình đã làm một thẻ visa debit của ACB đã nạp 100k nhưng khi điền số thẻ,điền Security code rồi bấm continue thì hiện lên thông báo “Your credit or debit card has expired. Please update the expiration date for this card or use another card” có phải do tài khoản ngân hàng của mình chưa kích hoạt hay thế nào không???
  Cám ơn bạn rất nhiều.

 12. antonixic says:

  @huongthao: theo như thông báo lỗi mà bạn đưa ra, thì lúc bạn liên kết thẻ với account paypal, bạn điền thiếu/sai 3 con số xác nhận (còn đc gọi là CVV). # con số này nằm ở mặt sau thẻ Visa của bạn, bạn xem lại Hình 3-2 để biết rõ hơn 3 con số này nằm ở đâu.
  Nếu bạn đã điền chính xác 3 con số nhưng vẫn ko được, có thể bạn chưa đăng ký Thanh toán online cho thẻ Visa của bạn, bạn liên hệ với ngân hàng để kích hoạt dịch vụ này!

  Đây là những hiểu biết của riêng mình, có gì sai mọi người góp ý giùm 😀

  admin Reply:

  Cảm ơn bạn nhiều

 13. huongthao says:

  Cam on vi su huong dan cua ban, nhung that su thi minh da nhap chinh xac 3 so cua The Visa, va minh da dang ky dich vu thanh toan online tu lau roi, da thuc hien nhieu lan. Nhung ngay 25/9 vua roi, paypal da tru trong tai khoan cua minh 1.95USD, nhung hien tai minh kg the thuc hien bat ky giao dich nao tren paypal vi no luon hien len 1 cau la “This card has been disabled for entry into the PayPal system. Please add a different card. You may also contact us using this form.”
  Them mot van de nua la ban admin co noi trong hinh 1-6 là trong cái box bên phải có 2 cái link, nhung account cua minh kg thay link Confirm email address.
  Minh dinh tao 1 tai khoan khac nhung so the van la tu the Visa cu cua minh, nhung lai so la paypal da kg chap nhan the do thi co lam tai khoan khac cung vo ich nen kg biet the nao. Co cao thu nao giup minh voi. Cam on nhieu

 14. tuyen says:

  1Bài viết quá hay và chất lượng đó chủ topic.Mình có một vấn đề hỏi bạn và mọi người
  mình lập tài khoản paypal rồi.Nhưng chưa verify ngân hàng ACB
  mình đang kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo
  .Theo bạn để tránh lừa đảo thì mình có nên dùng mail phụ không
  .Vì mình lo nếu dùng mail phu acc paypal sẽ bị limit.Và thời gian rút tiền từ paypal về ACB mất khoảng mấy ngày hả các bác
  THANK YOU EVERY!!!!

 15. Vnamth59 says:

  Chào các bác. Em đang có 1 sự cố về tài khoản Paypal.Cụ thể là hôm nay có nhận được thông báo từ PP : “Your account access has been limited”. và for the following reason(s):
  Oct 2, 2010: We’ve noticed some changes to your usual account activity and need a little more information from you to help confirm your identity.
  Bác nào có thể cho em biết nguyên nhân cụ thể của vấn đề này là gì ko? Và cho em cách giải quyết vấn đề này được ko? Em cảm ơn nhiều !

  admin Reply:

  Mình sẽ off comment tại đây, những ý kiến hay hỏi đáp của các bạn nó có liên quan trực tiếp đến account paypal hoặc account ngân hàng của bạn, vậy hãy liên hệ tới paypal hoặc ngân hàng của mình để họ giải quyết. Đây là túi tiền của các bạn nên hãy trực tiếp liên hệ với những người giữ tiền của các bạn để họ giải quyết thỏa đáng. Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ bài viết.

 16. […] và nhanh chóng(xem hướng dẫn tạo tài khoản Paypal và cách rút tiền qua ATM tại đây ) hoặc có thể dùng tiền trên Paypal để mua hàng qua mạng, acc download,… Mình […]

 17. […] 2$ thì có thể rút tiền về ngân hàng Nếu bạn chưa có thì bạn có thể vào vào Thanh to�n v� R�t ti?n t? t�i kho?n Paypal ? Vi?t Nam- Blog Hoc Tap để tìm hiểu về paypal hoặc lên google để seach. • Birth Year: Nhập năm sinh […]

 18. […] tin hướng dẫn đăng ký Paypal và Alertpay bạn có thể xem ở 2 topic trong blog này http://bloghoctap.com/bai-viet-khac/…-viet-nam.html http://www.vnpaypal.com/2010/07/them…aypal-vao.html -Sau khi có tài khoản thanh toán bạn […]

 19. […] có thêm hình ảnh minh họa sinh động, bạn có thể tham khảo ở Blog Học Tập bạn […]

 20. […] chóng(xem hướng dẫn tạo tài khoản Paypal và cách rút tiền qua ATM tại đây (http://bloghoctap.com/bai-viet-khac/…-viet-nam.html)) hoặc có thể dùng tiền trên Paypal để mua hàng qua mạng, acc download,… Mình […]

 21. […] Ipanel Ipanel thanh toán qua tk paypal nha .để tìm hiểu về sử dụng paypal co thể vao đây Kòn nữa,nếu giới thiệu được 1 người đăng kí bằng link cua bạn,bạn sẽ […]

 22. […] khoản AlertPay/PayPal/ Tiền đã nhận ++>>> Tìm hiểu về Paypal và Alertpay Paypal và AlertPay. ( Click vào để biết chi tiết hơn ) – Gồm có các hình thức kiếm […]

 23. […] khoản AlertPay/PayPal/ Tiền đã nhận ++>>> Tìm hiểu về Paypal và Alertpay Paypal và AlertPay. ( Click vào để biết chi tiết hơn ) – Gồm có các hình thức kiếm […]

 24. […] dẫn các bạn về tạo tài khoản PayPal và thẻ Visa để chuyển tiền về VN nè: http://bloghoctap.com/bai-viet-khac/…-viet-nam.html Công ty cổ phần IPANEL Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến […]

 25. […] 4. Hình thức thanh toán: Mỗi khi bạn đạt 50.000 VNĐ hoặc hơn, bạn có thể yêu cầu công ty thanh toán cho bạn Tiền lương của bạn sẽ được chuyển vào mã số tài khoản ngân hàng hoặc Paypal của bạn đã đăng ký. Link hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản PayPal chuyển về VN: http://bloghoctap.com/bai-viet-khac/…-viet-nam.html […]

 26. […] Trực Tuyến Link hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản PayPal chuyển về VN: Thanh toán và Rút tiền từ tài khoản Paypal ở Việt Nam- Blog Hoc Tap Thật dễ dàng đúng không? Chỉ cần Click là có tiền ngay! Chúc bạn thành […]

 27. […] Trực Tuyến Link hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản PayPal chuyển về VN: Thanh toán và Rút tiền từ tài khoản Paypal ở Việt Nam- Blog Hoc Tap Thật dễ dàng đúng không? Chỉ cần Click là có tiền ngay! Chúc bạn thành […]

 28. […] Hay ở các địa chỉ sau: hướng dẫn đăng ký và rút tiền PayPal tại Việt Nam Thanh toán và Rút tiền từ tài khoản Paypal ở Việt Nam- Blog Hoc Tap Tóm tại quy trình kiếm tiền: 1. Kiếm tiền trên trang web, tự động tiền sẽ […]

 29. […] Hay ở các địa chỉ sau: hướng dẫn đăng ký và rút tiền PayPal tại Việt Nam http://bloghoctap.com/bai-viet-khac/…-viet-nam.html Tóm tại quy trình kiếm tiền: 1. Kiếm tiền trên trang web, tự động tiền sẽ […]